Giày bóng rổ Adidas Pro Bounce Cloud White Hight


 
 
Giày bóng rổ chính hãng ADIDAS luôn hội tụ những tinh túy công nghệ nhất, giá trị thương hiệu đẳng cấp, chất lượng cao cấp nhất hiện nay, là lựa chọn số 1 cho những vận đông viên chuyên nghiệp, đam mê với trái bóng cam
 
Bảng size giày :
US 7 7,5 8 8,5 9 9,5 10 10,5
UK 6,5 7 7,5 8 8,5 9 9,5 10
EU 40 40 2/3 41 1/3 42 42 2/3 43 1/3 44 44 2/3
JP 250 255 260 265 270 275 280 285

Hướng dẫn cách đo chiều dài chân để chọn Size giày phù hợp

 

Pro Bounce Cloud White
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
Hình ảnh thực tế được chúng tôi trực tiếp chụp hình, phản ánh đúng độ chân thực thiết kế, kiểu dáng, form giày khi Onfeet sản phẩm.
Pro Bounce Cloud White
Best Outdoor
Mỗi khi cần đến độ bền, trâu bò dùng để cày cuốc thì hầu hết mọi Baller đều nhắc đến giày của Peak, Lining, Anta. Tuy nhiên Adidas Pro Bounce thế hệ mới với thiết kế chuyên hỗ trợ, hiệu năng sử dụng cực kỳ sâu + cải tiến về chất liệu, bộ đế, traction đã trở thành đôi giày hoàn toàn đáp ứng khả năng Outdoor
Pro Bounce Cloud White
Form ôm - Cực Fit
Thiết kế form giày thon, dài ôm trọn bàn chân từ gót đến mũi mang lại cảm giác chắc chân nhưng vẫn vô cùng thoải mái.
Pro Bounce Cloud White
Đệm siêu êm, cực dày
Để có thể đáp ứng khả năng Outdoor, Adidas đã trang bị bộ đệm cực dày và êm, được bao bọc chắc chắn lớp sao su siêu bền.
Pro Bounce Cloud White
Traction siêu bền - Bám sân
Thiết kế rãnh sâu, mật độ dầy giúp bề mặt đế bám sân, không trơn trượt, đáp ứng tất cả các bề mặt sân như sàn gỗ, sàn nhựa, sàn bê tông, xi măng...
Pro Bounce Cloud White
Tổng thể thiết kế, công năng phù hợp với những Baller thường xuyên bật nhảy, tranh chấp bóng trên không đặc biệt hàng trong. Tuy nhiên do sự đa năng cho nên kể cả khi Baller chơi ở hàng ngoài thường xuyên đột phá, dẫn bóng . . . cũng cực kỳ phù hợp.
Pro Bounce Cloud White
Cổ cao bảo vệ cổ chân
Mặc dù thiết kế cổ cao tuy nhiên Adidas Pro Bounce vẫn mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái, ổn định giúp không chỉ chống chân thương cổ chân hiệu quả mà còn tăng cường khả năng vận động.
Pro Bounce Cloud White
Để có được trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng và được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, Baller vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để được phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM