Giày bóng rổ Adidas Harden Vol.3 Cosmos


 
 
Giày bóng rổ chính hãng ADIDAS luôn hội tụ những tinh túy công nghệ nhất, giá trị thương hiệu đẳng cấp, chất lượng cao cấp nhất hiện nay, là lựa chọn số 1 cho những vận đông viên chuyên nghiệp, đam mê với trái bóng cam
 
Bảng size giày :
US 7 7,5 8 8,5 9 9,5 10 10,5
UK 6,5 7 7,5 8 8,5 9 9,5 10
EU 40 40 2/3 41 1/3 42 42 2/3 43 1/3 44 44 2/3
JP 250 255 260 265 270 275 280 285

Hướng dẫn cách đo chiều dài chân để chọn Size giày phù hợp

 

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

Giày bóng rổ Adidas Harden Vol.3 Cosmos.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

Hình ảnh mới nhất của James Harden trong ngày giới thiệu và ra mắt mẫu giày thế hệ thứ 3.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

Để vượt được qua 2 phiên bản trước đó HARDEN VOL.1 và HARDEN VOL.2 là một thách thức không hề nhỏ đối với Adidas khi mà hai mẫu giày tiền nhiệm đã rất thành công, được đón nhận rất tốt.

Chưa kể với riêng James Harden phiên bản mới này cũng phải đáp ứng được khả năng giảm tốc, đổi hướng, “stop on a dime”, trợ giúp anh sử dụng kỹ thuật qua những pha crossover được tốt hơn, cùng với kỹ năng step-back 3 điểm và euro step được Harden rất hay sử dụng.

Tuy nhiên với sự nâng cấp và kế thừa từ những gì vượt trội nhất của các phiên bản trước như : Đế Boost dày cùng miếng midfoot shank của Harden 2, thiết kế mũi hai lớp từ Harden 1, upper tối giản của Crazylight Boost 2015, 2016, vân đế herringbone cũng của 2015 và phần nhựa roll cage từ CLB 2016. ADIDAS HARDEN VOL.3 chắc chắn cũng sẽ thành công và được đánh giá cao hơn phiên bản trước.


FORM ÔM, THON GỌN

Thiết kế tối giản hơn làm cho đôi giày Harden Vol.3 trở nên thon gọn hơn rất nhiều, Form ôm, êm và FIT size chuẩn.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

Cận cảnh lưỡi gà trên phiên bản Harden Vol 3 cực lỳ sắc nét, tối giản và tinh tế.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

TRACTION BÁM SÂN

Bề mặt trên Vol 3 phải nói là rất đã, bởi như chúng ra đã biết James Harden là cầu thủ rất kỹ thuật do vậy đế giày được thiết kế rãnh sâu, dày hơn, đan xem nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho những tình huống xoay sở, kỹ thuật cao của cầu thủ này.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

PHỐI MÀU COSMOS

Phối màu đen làm chủ đạo với đệm Boost đen cùng những điểm nhấn trắng được đánh giá là đẹp nhất.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

Bộ đệm sau gót chân được gia cố thêm lớp đệm mút vì vậy cảm giác rất êm ái, tránh tình trạng tuột gót giúp cổ chân linh hoạt trong từng chuyển động.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

CÔNG NGHỆ ĐỆM BOOST

Bộ đệm của Harden Vol.3 vẫn được sử dụng công nghệ Boost. Bộ đệm đã rất thành công ở hai thế hệ trước này sẽ tiếp tục được tăng độ ổn định cho phần rìa bàn chân bằng một lớp cao su đế phủ lên cả phần da trên. Ưu điểm của đệm Boost là khả năng ít bị xẹp so với các công nghê đệm khác như Zoom, Air, A-Flash Foam và êm hơn nhiều lần.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ADIDAS HARDEN VOL.3

Hình ảnh sản phẩm đều được chúng tôi trực tiếp chụp hình, phản ánh đúng độ chân thực về màu sắc, chi tiết và vẻ đẹp của sản phẩm.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

TRỌNG LƯỢNG NHẸ, ÊM

Do được thiết kế tối giản hơn, loại bỏ nhiều chi tiết, cú trong hướng đến hiệu năng do vậy phiên bản Vol 3 nhẹ hơn cộng thêm phần thân giày được adidas sử dụng vải lưới được pha thêm chút kint giúp giảm trọng lượng cho đôi giày thêm vào đó là phần quai dán ở mu bàn chân và một lớp fuse bọc quanh phần ngón chân cái.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

UPPER KẾ THỪA VÀ NÂNG CẤP

Trên Upper Harden Vol.3 được thiết kế thêm 1 dải băng có dãn góp phần tăng đô ôm chân và Upper được làm giống như bản đầu tiên với 2 lớp chắc chắn trên nền tảng chất liệu sợi dệt, co dãn và đàn hồi cực tốt.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

Tổng hợp là một đôi giày vô cùng tối giản nhưng từng chi tiết đều hướng đến hiệu năng cao nhất. Nếu như trên các phiên bản trước có phần hơi quá khổ, nhiều chi tiết thì Vol. 3 đã được thu gọn lại đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo midsole có được độ êm vừa đủ từ Boost. Có lẽ với sự thay đổi này Harden Vol. 3 chắc chắn sẽ tiếp nối sự thành công và đáng tiền cho 1 sản phẩm cao cấp.

Adidas Harden Vol.3 Cosmos

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM