Giày bóng rổ Adidas Explosive Bounce


 
 
Giày bóng rổ chính hãng ADIDAS luôn hội tụ những tinh túy công nghệ nhất, giá trị thương hiệu đẳng cấp, chất lượng cao cấp nhất hiện nay, là lựa chọn số 1 cho những vận đông viên chuyên nghiệp, đam mê với trái bóng cam
 
Bảng size giày :
US 7 7,5 8 8,5 9 9,5 10 10,5
UK 6,5 7 7,5 8 8,5 9 9,5 10
EU 40 40 2/3 41 1/3 42 42 2/3 43 1/3 44 44 2/3
JP 250 255 260 265 270 275 280 285

Hướng dẫn cách đo chiều dài chân để chọn Size giày phù hợp

 

Adidas Explosive Bounce

Giày bóng rổ chính hãng Adidas Explosive Bounce

Lật cổ chân là 1 trong những chấn thương rất thường gặp, đây quả là cơn ác mộng với bất kỳ người chơi bóng rổ nào. Hầu hết các mẫu giày hiện đại ngày nay dù cao hay thấp cổ đều được cải tiến quanh cổ giày, cả ở phần gót phía sau tăng thêm bộ đệm hoặc hiện nay đang có xu hướng thiết kế cổ giày dạng tất liền mạch tuy nhiên tất cả những cố gắng đó đều chỉ có thể hạn chế được phần nào nguy cơ chấn thương này mà thôi.

Quay trở lại thiết kế tưởng như đã cũ đó chính là gia cố thêm 1 lớp quai bao quanh cổ giày, kiểu thiết kế này từng xuất hiện khá nhiều ở các mẫu giày vài năm trước đây, tuy có hơi rườm rà và phải thêm thao tác khi đi giày những không thể phủ nhận được rằng đây là cách thiết kế bảo vệ cổ chân được tốt nhất.

Adidas Explosive Bounce thế hệ mới ngoài sự nâng cấp về bộ đệm Bounce  đó chính là thiết kế quai cực kỳ chắc chắn, là giải pháp hiệu quả nhất bảo vệ cổ chân. 


THIẾT KẾ CỔ CAO CÓ QUAI DÁN

So với xu hướng cổ dạng tất gần đây xuất hiện khá nhiều trên các mẫu giày cao cấp của NIKE, ANTA... như Lebron 16, ANTA KT4 thì sau 1 thời gian co giãn sử dụng phần cổ giày sẽ vẫn bị giãn và lỏng chân. Với cách thiết kế quai người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh quai dán sao cho phù hợp, có thể chặt hoặc dán lỏng hơn theo ý muốn của mình.

Adidas Explosive Bounce

UPPER phía mũi giày khá thon, gọn với chất liệu vải khá thoáng khí cộng thêm phần đế hơi bè sẽ giúp tăng sự ổn định khi di chuyển, thăng bằng tốt hơn.

Adidas Explosive Bounce

Adidas Explosive Bounce

BỘ ĐỆM NÂNG CẤP

Bộ đệm cực dày, cao với mật độ cao su đậm đặc và cứng cho nên đủ khả năng OUTDOOR ở mức độ tốt, không còn nỗi lo ngại mòn, thủng đế. Ngoài ra với thiết kế bộ đệm hơi dốc về phía trước sẽ mang đến khả năng tăng tốc, bứt tốc cực kỳ nhanh.

Adidas Explosive Bounce

ĐỘ FIT, FORM GIÀY

Form cực ôm cộng thêm việc có quai dán sẽ làm cho cả bàn chân được bó khá chặt, tuy nhiên vẫn vô cùng thoải mái. Nếu đi tất dày bạn hoàn toàn có thể đi lên nửa size vẫn rất ôm và Fit.

Adidas Explosive Bounce

Adidas Explosive Bounce đã trở nên khá phổ biến đối với các cầu thủ bóng rổ trong thời gian vừa qua vì độ bền của nó. Các rãnh độc đáo dạng tròn và chúng cung cấp lực kéo tuyệt vời, bám sân cực tốt cùng khả năng OUTDOOR rất đáng nể.

Adidas Explosive Bounce

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM