Giày bóng rổ Anta Klay Thompson KT Shock The Game Outdoor 2 Grey


 
 
Giày bóng rổ chính hãng ANTA với thiết kế, công nghệ mới, hiện đại mang đến những trải nghiệm tốt hơn, giá trị sử dụng cao hơn, bền hơn. Là 1 trong những dòng giày tốt nhất hiện nay chuyên OUTDOOR cho người chơi bóng rổ.
 
Bảng size giày :
US (Mỹ) 7 8 8,5 9,5 10 10.5
Việt Nam 40 41 42 43 44 44.5
Chiều dài chân (CM) 25 25,5 26 27 27 27.5

Hướng dẫn cách đo chiều dài chân để chọn Size giày phù hợp

 

Anta Shock The Game Outdoor 2 Grey

Giày bóng rổ Anta Klay Thompson KT Outdoor 2 Chuyên cày cuốc

Anta Shock The Game Outdoor 2 Grey

Giày bóng rổ Anta Klay Thompson KT Outdoor 2 là phiên ban thuộc thế hệ thứ 2 mà hãng ANTA sản xuất dành riêng cho thị trường Châu Á, nơi mà đa số các quốc gia ở khu vực này thường có rất nhiều các sân thi đấu ngoài trời.

Chính vì vậy mọi công nghệ được áp dụng trên đôi giày này đều phục vụ chỉ để cày cuốc và điểm ấn tượng nhất đó chính là đế giày, cực kỳ giày, thiết kế rặng cưa, khỏe khoắn, công nghệ chống "Shock" tạo ra sự đàn hồi manh hơn, Traction (bề mặt đế giày) phủ 1 lớp cao su EVA cực giày có tác dụng chống mòn. Vì phải OUTDOOR cho nên toàn bộ phần thân sử dụng chất liệu da tổng hợp (Synthetic Leather) để chống lại tác động của thờ tiết như mưa, nắng, độ ẩm.. khiến cho giày bền hơn, không rách, nát, bong tróc...

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

  • Materials (Chất liệu) : Synthetic Leather (Da tổng hợp)
  • Sole (Đế giày): Rubber + EVA (Cao su EVA)
  • Công nghệ chống "sốc" (A-SHOCK Stablize) có 1 lớp đệm tạo ra sự đàn hồi tốt hơn

HÌNH ẢNH ONFEET

Cái nhìn đầu tiên khi onfeet giày lên chân đó chính là sự mạnh mẽ, hầm hồ mà không quá lố, cồng kềnh mà thay vào đó là sự thon gọn, gai góc khỏe khoắn

Anta Shock The Game Outdoor 2 Grey

ĐẾ CỰC GIÀY VÀ CÔNG NGHỆ CHỐNG SHOCK

Hai bên hông đế giày thiết kế răng cưa đúng chất như 1 chiến binh, phần đế giày và cao khoảnh 5cm, bên trong là 1 lớp đệm chống SHOCK tạo ra sự đàn hồi lớn hơn, hỗ trợ dậm nhảy, lên rổ cực kỳ hiệu quả.

Anta Shock The Game Outdoor 2 Grey

LOGO LƯỠI GÀ

Với phiên bản màu đen, phần đế màu xanh rêu, trên lưỡi gà là tên tiếng Trung của Klay Thompson, đây là phiên bản cho fan của Klay ở đại lục Trung Quốc.

Anta Shock The Game Outdoor 2 Grey

MATERIALS - CHẤT LIỆU

Thị trường châu Á nơi mà khí hậu nhiệt đới, nóng, ẩm và mưa nhiều thì chất liệu da tổng hợp sẽ giúp đôi giày bền hơn, chống lại sự hao mòn, tác động của thời tiết lâu hơn.

Anta Shock The Game Outdoor 2 Grey

LỚP CAO SU EVA CHỐNG MÒN

với điểm nhấn lớp cao sủ chống mòn màu xanh rêu phối màu trở lên hài hòa hơn, lớp EVA này các tác dụng chống mòn, bám sân và được ơhur cao lên tận phần mũi giày, giúp tránh bị bong, tróc, rách mũi giày

Anta Shock The Game Outdoor 2 Grey

HÌNH ẢNH CHỤP THỰC TẾ

Tât cả hình ảnh sản phẩm đều được chúng tôi trực tiếp chụp lại thực tế ngoài trời với ánh sáng tự nhiên phản ánh đúng độ chân thực của sản phẩm, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, màu sắc.

Anta Shock The Game Outdoor 2 Grey

TIẾT KIỆM HƠN

Tuổi đời của 1 đôi giày phục thuộc lớn vào điều kiện sân bãi và tần xuất sử dụng, việc giày nhanh hỏng sẽ khiến bạn chi tiêu nhiều hơn cho đam mê bóng rổ. Vì vậy để có 1 chiến binh cùng bạn cày cuốc trong 1 thời gian dài thì đôi giày này là sự lựa chọn không nên bỏ qua, xứng đáng có trong tủ giày của bạn.

Anta Shock The Game Outdoor 2 Grey

Sản phẩm chính hãng, Full box, tem, tag và luôn được chúng tôi bảo hành giúp bạn.

Anta Shock The Game Outdoor 2 Grey

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM