Giày bóng rổ Li-Ning Wade Fission 4 Navi


Là 1 trong những thương hiệu lớn đầu tiên tham gia vào sản xuất giày dép, trang phục, phụ kiện cho bộ môn Bóng rổ với gương mặt đại diện là Siêu sao NBA Dwyane Wade, Giày bóng rổ Lining ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Bảng size giày :

US (Mỹ) 7,5 8 9 9,5 10,5
Việt Nam 40 41 42 43 44,5
Chiều dài chân (CM) 25 25,5 26,5 27 28

Hướng dẫn cách đo chiều dài chân để chọn Size giày phù hợp

 

Li-Ning Wade Fission 4 Navi

Giày bóng rổ Li-Ning Wade Fission 4 Navi

Với phối màu mới cộng thêm bộ đế huyền thoại mà vẫn thường được gọi 1 cách bình dân là đế kếp.

- "Đế kếp" 1 cái tên bình dân mà những người chơi bóng chuyền, tennis, cầu lông thường gọi. Đó là những môn thể thao có phần nổi lên trước bóng rổ. Nhưng không phải là chưa từng có trên các mẫu giày bóng rổ.
 
- Thực chất đế kếp chính là đế sử dụng công nghệ CUSHION với chất liệu cao su tổng hợp (Rubber + EVA + TPU) chống mòn. Tuy nhiên trên đế kếp thì mật độ cao su đậm đặc hơn, chính vì vậy lâu mòn hơn, có độ bám sân "rít" hơn.

Sở hữu thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại, bóng bẩy và đẳng cấp dẫn đầu xu hướng về công nghệ của giày bóng rổ xứng đáng là 1 con át chủ bải của Lining để cạnh tranh sòng phẳng với những ông lớn khác như Nike và Adidas.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

  • Chất liệu bề mặt :  Dệt + lớp TPU + Da tổng hợp + cao su + Eva
  • Outsole Material (Đế giày) : Rubber +eva
  • Tech (công nghệ): Carbon Filber (Sợi cacbon) - Lining Cloud
  • Li-Ning bounse :  Giảm chấn, Giảm tổn thất năng lượng
  • Brand (Thương hiệu): LINING
  • Series dòng sản phẩm: Basketball Shoes - Giày bóng rổ
  • Colorways (Phối màu): Navi

Đặc biệt là công nghệ Lining-Cloud : Công nghệ do Lining phát minh thường được đưa vào các sản phẩm cao cấp của hãng

Đây là công nghệ hấp thụ lực và chuyển đổi thành 1 dạng năng lượng đàn hồi .nó tạo thành một hệ thống năng lượng khiến bạn cảm thấy tự tin hơn

Công nghệ này được áp dụng lên toàn bộ phần đế giày. Ứng dụng của công nghệ này ví dụ như : Khi chúng ta dậm nhảy càng mạnh thì sẽ giúp nhảy cao hơn do đế giày được có thêm năng lượng đàn hồi hoặc khi chạy càng nhanh, dậm chân mạnh sẽ giúp êm hơn, nảy hơn và chạy nhanh hơn.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM

Hình ảnh thực tế được chúng tôi trực tiếp chụp hình, phản ánh đúng độ chân thực và vẻ đẹp của sản phẩm.

Li-Ning Wade Fission 4 Navi

CẬN CẢNH ĐẾ KẾP

Đặc điểm chung của các mẫu giày sử dụng đế kếp đó là màu vàng nâu đậm, đây là 1 lớp cao su rất dày và mật độ cao su đậm đặc, khiến cho khả năng chống mòn cao và bám sân Rít hơn.

Li-Ning Wade Fission 4 Navi

FORM GIÀY ÔM, THOÁNG KHÍ

Với công nghệ dệt đa chiều theo dạng lưới đan xem tạo ra những đường vân hiện đại, có nhiều lỗ khí sẽ giúp thoát ẩm, thoáng, bay mùi hôi giúp người sử dụng thoải mái hơn.

Li-Ning Wade Fission 4 Navi

MŨI GIÀY THON, LỚP TPU CHẮC CHẮN

Mặt trước mũi giày và mặt sau gót giày, đặc biệt ở phẩn gót giày trang bị lớp TPU ốp cao làm cho tổng thế đôi giày mạnh mẽ, chắc chắn hơn.

Li-Ning Wade Fission 4 Navi

CỔ CAO HIGHT TOP

Thiết kế với cổ cao lên qua mắt cá chân, bao chùm toàn bộ, ôm sát, bó chặt và cố định lấy cả khu vực cổ chân giúp bảo vệ, phòng chống nguy cơ lật cổ chân.

Li-Ning Wade Fission 4 Navi

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Là dòng giày đã chứng minh được khả năng bền bỉ, cày cuốc, tuổi thọ > 2 năm cộng thêm giá thành hợp lý rất phù hợp với người dùng Việt Nam

Li-Ning Wade Fission 4 Navi

ĐẾ GIÀY CỰC BỀN

Điểm ấn tượng nhất đó chính là bộ đế siêu bền, bề mặt đế được bao bọc 1 lớp Rubber + Eva đây là 1 công nghệ tương đương với đế ICE trên những đôi giày của NIKE nhưng được Lining cải tiến và thiết kế đường vân dạng lưới đan xem giúp bám sân và chống mòn tốt hơn rất thích hợp để chuyên OUTDOOR.

Li-Ning Wade Fission 4 Navi

Logo của Wade trên đôi Lining Fisshion thế hệ 4 được in tinh tế, thêu chìm tạo điểm nhấn cực kỳ rõ nét, tạo ra vẻ sang trọng, cao cấp.

Li-Ning Wade Fission 4 Navi

3 phối màu đen, xanh Navi, trắng hiện đang có tại cửa hàng. Sản phẩm có sẵn nên quý khách hoàn toàn an tâm và vui lòng đến shop để trải nghiệm.

Li-Ning Wade Fission 4 Navi

Li-Ning Wade Fission 4 Navi