Thị trường, sản phẩm mới

Cập nhật những thông tin mới nhất về giày và các sản phẩm phụ kiện bóng rổ sắp ra mắt, các thiết kế độc lạ.

Lộ diện mẫu giày Signature ANTA GH1 đầu tiên dành cho Gordon Hayward đến từ Anta

 


Kể từ khi ngôi sao của Boston Celtics, Gordon Hayward được Anta ký hợp đồng tài trợ vào cuối năm 2018 thì trong gần 1 năm qua chỉ sử dụng mẫu giày Anta KT4 được phối lại cho phù hợp với anh và bây giờ Gordon đã chính thức có được mẫu giày Signature đầu tiên mang tên ANTA GH1.

Trước khi lộ diện mẫu giày ANTA GH1 của Gordon Hayward thì ANTA đã tung ra cho anh phiên bản Anta KT4 với những thay đổi phù hợp với ngôi sao của Boston Celtics. xem tại đây

 

Số 20 sau gót giày chính là số áo thì đấu của Gordon trong màu áo của Utah Jazz trước đây và hiện nay là Boston Celtics

 

Bản hợp đồng của Gordon Hayward với Anta có thời gian 4 năm bao gồm 1 mẫu giày thửa riêng cao cấp hơn trong mùa giải tới, ngoài ra là  các sản phẩm khác như quần áo, phụ kiện bản quyền hình ảnh và những chiến dịch truyền thông khắp châu Á và thị trường Mỹ.

Vì vậy chắc chắn mẫu giày Signature ANTA GH1 trong năm nay chưa phải là đôi giày đầu tiên mà sẽ còn được phát triển, thay đổi liên tục ở các phiên bản sắp tới, mỗi năm sẽ có version được cập nhật nhiều hơn. 

Ngôi sao của Boston Celtics, Gordon Hayward trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ

 

Ngay sau khi kết thúc mùa giải NBA Gordon Hayward đã có chuyến đi đến Trung Quốc để giao lưu với fan hâm mộ và tại trụ sở ANTA,  Gordon đã có cuộc gặp gỡ và trải nghiệm sản phẩm đầu tiên của mình mang tên Anta GH1.

Gordon Hayward trải nghiệm sản phẩm và giao lưu thi đấu biểu diễn với fan hâm mộ, phiên bản mà Gordon sử dụng là phiên bản Anta GH1 phối màu xanh.

 

 

Sau đây là 1 số hình ảnh của ANTA GH1 với những phối màu đầu tiên được rò rỉ

 

Ngoài ra là phối màu bạc mà Gordon Hayward onfeet trong buổi họp báo, có thể thấy Gordon Hayward mỉm cười và tỏ ra rất hài lòng và ưng ý với mẫu giày này.

 Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về chi tiết sản phẩm, những công nghệ hay chất liệu, thiết kế và giá bán từ ANTA, 1 số nguồn tin cho hay mẫu giày này phải đến khoảng cuối năm 2019 mới được phát hành. Ngay khi có thông tin chính thức từ ANTA thì Giaybongro.vn sẽ cập nhật về sản phẩm này trong thời gian sớm nhất.

Hùng Lê

 • ANTA chính thức ra mắt giới thiệu giày bóng rổ Anta KT5 Klay Thompson
  ANTA chính thức ra mắt giới thiệu giày bóng rổ Anta KT5 Klay Thompson

 • Lộ diện mẫu giày Signature ANTA GH1 đầu tiên dành cho Gordon Hayward đến từ Anta
  Lộ diện mẫu giày Signature ANTA GH1 đầu tiên dành cho Gordon Hayward đến từ Anta

 • Nike chính thức tung ra hình ảnh mới nhất về đôi giày LeBron 17
  Nike chính thức tung ra hình ảnh mới nhất về đôi giày LeBron 17

 • C.J. McCollum sẽ có mẫu giày mới Li-Ning Speed VI Premium
  C.J. McCollum sẽ có mẫu giày mới Li-Ning Speed VI Premium