Thị trường, sản phẩm mới

Cập nhật những thông tin mới nhất về giày và các sản phẩm phụ kiện bóng rổ sắp ra mắt, các thiết kế độc lạ.

Nike chính thức tung ra hình ảnh mới nhất về đôi giày LeBron 17

 


Sau 1 số hình ảnh rò rỉ về siêu phẩm Lebron 17 trên 1 số diễn đàn về giày, và nhiều tài khoản mạng xã hội thì Nike đã chính thức công bố những hình ảnh rõ nét về đôi giày thửa cho siêu sao Lebron James.

 

Sự thay đổi vè thiết kế trên Lebron 17 là rõ rệt so với phiên bản Lebron 16, thiết kế táo bạo hơn với đặc điểm nhận thay ngay đó chính là phần Upper về phía gót và cổ giày được làm xù xì với nhiều chấm lớn nhỏ tạo thành thành 1 lớp vỏ khá hiện đại, tinh tế. Bên cạnh đó lớp Flyknit của toàn bộ thân giày vẫn được làm từ chất liệu vải sợi đúc nhiệt, có cấu trúc cùng với công nghệ dệt kim mới sẽ giúp trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều.

Nhà thiết kế Jason Petrie, người trực tiếp tham gia phát triển Lebron 17 cho hay :

"Chúng tôi muốn kết hợp lớp Knit trên đôi giày Lebron 15 và sức mạnh của Battleknit trên Lebron 16. Và kết quả thật đáng kinh ngạc. Với sự tác động của nhiệt độ trong quá trình đan và dệt thì lớp Upper trên Lebron 17 như được bao bọc bởi 1 bộ giáp cực kỳ chắc chắn và lại vô cùng mềm mại". 

Lần đầu tiên bộ đệm trên Lebron 17 được trang bị một bộ đệm kép, đây là bộ đệm được kết hợp  giữa công nghệ Air Zoom và Max Air để tạo ra hệ thống đệm lai đồng bộ, vì vậy chắc chắn sẽ mang lại cảm giác êm, nảy hơn những phiên bản trước rất nhiều.

Sau đây là 1 số hình ảnh và các colorway mà Nike công bố

 

Nike LeBron 17 Jam-Packed

 

 

Nike LeBron 17 Future Air

 

 

Nike LeBron 17 Lakers

Ngày phát hành của đôi giày đã được xác nhận là ngày 03.10.2019 tại các cửa hàng bán lẻ của Nike Basketball như Finish Line, Foot Locker, Eastbay, Champs,… và website chính thức của Nike.

Mức giá của Lebron 17  được dự doán sẽ rơi vào khoảng 180$ đến 200$, mức giá này được dựa vào các phiên bản trước đây, để biết thông tin 1 cách chính xác mời các bạn theo dõi thông tin thêm, chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông báo chính thức từ Nike.

Lê Linh sưu tầm

 • ANTA chính thức ra mắt giới thiệu giày bóng rổ Anta KT5 Klay Thompson
  ANTA chính thức ra mắt giới thiệu giày bóng rổ Anta KT5 Klay Thompson

 • Lộ diện mẫu giày Signature ANTA GH1 đầu tiên dành cho Gordon Hayward đến từ Anta
  Lộ diện mẫu giày Signature ANTA GH1 đầu tiên dành cho Gordon Hayward đến từ Anta

 • Nike chính thức tung ra hình ảnh mới nhất về đôi giày LeBron 17
  Nike chính thức tung ra hình ảnh mới nhất về đôi giày LeBron 17

 • C.J. McCollum sẽ có mẫu giày mới Li-Ning Speed VI Premium
  C.J. McCollum sẽ có mẫu giày mới Li-Ning Speed VI Premium